HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Chương trình "Tết Sum vầy" mừng Xuân Canh Tý 2020

January 16, 2020
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

 

          Ngày 13/1/2020, tại Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao, Công đoàn Công Thương Việt Nam và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy" mừng Xuân Canh Tý 2020.

          Tham dự  chương trình, về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam có đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó Chủ tịch và lãnh đạo các ban: Tổ chức, Tuyên giáo, chính sách pháp luật. Về phía Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn. Về phía Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Phó Chủ tịch và các đồng chí cán bộ cùng đi. Về phía Công ty có các đồng chí: Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Công ty; đ/c Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; đ/c Sa Thị Hải Vân, Trưởng ban nữ công Công ty; Chủ tịch Công đoàn và Trưởng Ban nữ công các đơn vị trong Công ty cùng 26 người lao động đại diện cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Công ty đã về dự.

          Thay mặt Công ty, đồng chí Tổng Giám đốc Phạm Quang Tuyến báo cáo với Lãnh đạo Công đoàn cấp trên về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Đặc biệt là Công ty đã lo Tết chu đáo cho người lao động, thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ tiền lương, thưởng, các khoản phúc lợi, quà Tết cho người lao động Công ty. Tổng Giám đốc Công ty cũng bày tỏ vui mừng và cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Công đoàn Công Thương và Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp HCVN và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động tại Công ty, là nguồn động lực để Công ty tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại chương trình "Tết Sum vầy" năm 2020, đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, người lao động Công ty có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc; đồng thời, thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất kinh doanh, điều kiện làm việc, đời sống của cán bộ, người lao động Công ty; ghi nhận và biểu dương những thành tích, nỗ lực của cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo đơn vị cần phối hợp với các tổ chức Đảng, đoàn thể nhằm vận động, động viên cán bộ, người lao động Công ty tổ chức đón Tết lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, tuyệt đối không tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia... tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đón Xuân vui vẻ hạnh phúc.

          Trong dịp này, Quỹ An sinh xã hội Tập đoàn đã tặng quà cho trên 400 công nhân lao động Công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền  213.500.000 đồng nhằm giúp người lao động đón Tết thêm vui vẻ, đầm ấm; trao hỗ trợ xây dựng "Mái ấm hóa chất" 30 triệu đồng cho anh Hà Kế Tài là đoàn viên Công đoàn Công ty, với mong muốn động viên gia đình anh Tài tiếp tục nỗ lực vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công đoàn Công Thương tặng quà cho 16 gia đình người lao động Công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 16.000.000 đồng.

Cũng trong chương trình, đoàn công tác của Công đoàn cấp trên đã thăm các đơn vị trực tiếp sản xuất của Công ty như Xí nghiệp Supe 1 và Supe 2. Tại các đơn vị, Lãnh đạo Công đoàn cấp trên đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết tới toàn thể cán bộ, người lao động.

H.M