HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tuyên dương, trao thưởng học sinh giỏi và đỗ Đại học.

October 07, 2019
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

 

   Nhằm tổng kết hoạt động khuyến học năm 2019, đồng thời, vinh danh, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, người lao động Công ty đã có nhiều cố gắng, nỗ lực và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019. Sáng ngày 6/10/2019, tại Hội trường khu công nhân Supe, Hội Khuyến học Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, trao thưởng các cháu học sinh giỏi và trúng tuyển Đại học.

    Đến dự và động viên các cháu học sinh giỏi của Công ty về phía Công đoàn Công nghiệp Hóa chất (CNHC) Việt Nam có các đồng chí: Tôn Thanh Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn CNHC Việt Nam; Hồ Mai Hương, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn CNHC Việt Nam. Về phía trường Tiểu học Supe, có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có các đồng chí: Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Công ty; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Lê Minh Tuân, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty; Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Nguyễn Quý Ba, Thường trực Hội Cựu Chiến Binh Công ty, cùng các đồng chí Lãnh đạo các Công ty CP Bao bì, CP Cơ khí, CP Vận tải; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công các đơn vị, bộ phận Tuyên truyền-Văn phòng Công ty; Văn phòng Công đoàn; phóng viên Báo Phú Thọ, Đài PTTH Phú Thọ; các bậc phụ huynh và các cháu học sinh giỏi xuất sắc, học sinh trúng tuyển Đại học năm học 2018- 2019 là con cán bộ, người lao động Công ty về dự đông đủ.

     Công tác trao thưởng cho các cháu học sinh là con cán bộ, người lao động Công ty học giỏi và trúng tuyển Đại học là hoạt động thường niên của Công ty có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các cháu, đồng thời giúp bố mẹ các cháu yên tâm, phấn khởi làm việc. Do đó mà tỷ lệ học sinh giỏi và đỗ Đại học năm sau luôn cao hơn năm trước.

     Phát biểu tại Hội nghị tuyên dương, trao thưởng, đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập xuất sắc mà các cháu học sinh đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời đánh giá cao công tác Khuyến học và các đồng chí cán bộ làm trong công tác đào tạo Công ty, các đ/c phụ trách công tác Khuyến học, Khuyến tài của Công ty và các đơn vị; các đồng chí cán bộ và người lao động Công ty đang ra sức học tập nâng cao trình độ giúp Công ty có đủ năng lực, điều kiện sẵn sàng bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển sâu rộng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công ty mong muốn các cháu học sinh tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập để đạt nhiều thành tích hơn nữa, trở thành con ngoan trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn CNHC Việt Nam, sự ủng hộ của Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Supe, Trường Tiểu học Supe đối với công tác Khuyến học, Khuyến tài của Công ty.

     Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng, trong năm học 2018 – 2019, các cháu học sinh là con của cán bộ, người lao động Công ty đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong học tập: 313 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi, thi qua Internet các cấp, thi năng khiếu cấp Tỉnh, cấp Quốc gia với tổng số 394 giải và 106 cháu đỗ Đại học. Để ghi nhận thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua, tại Hội nghị tuyên dương, khen thưởng này, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Hội Khuyến học Công ty đã khen thưởng cho các cháu có thành tích trên với tổng số tiền thưởng là 226.700.000 đồng.

     Cũng tại Hội nghị này, các cháu học sinh tuy gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã vươn lên học tập tốt và vinh dự được nhận Học bổng Hóa chất của Quỹ An sinh xã hội Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, với giá trị 01 suất học bổng là: 5.000.000 đồng.

     Thay mặt các cháu học sinh giỏi và trúng tuyển Đại học năm học 2018-2019, cháu Nguyễn Đăng Khoa, con đồng chí Nguyễn Công Hùng, Khối Nghiệp vụ đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Hội Khuyến học Công ty đã luôn quan tâm và kịp thời động viên các cháu trong học tập. Các cháu xin hứa sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực đạt nhiều thành tích cao trong học tập để không phụ lòng mong mỏi của các cấp Công đoàn, Hội Khuyến học Công ty và gia đình.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tuyên dương, trao thưởng các cháu học sinh giỏi và trúng tuyển Đại học năm học 2018-2019.

 

Hoa Mua