HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

June 20, 2018
Được đăng bởi : Hữu Tuấn

Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

        Trong 02 ngày 11 và 12/7/2017, tại Hội trường Khu công nhân Supe Lâm Thao, Đoàn Thanh niên Công ty đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện các Ban Chuyên môn của Tỉnh đoàn; đồng chí: Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc; Nguyễn Văn Chiến, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các đồng chí Thủ trưởng các Phòng, ban; Giám đốc Xí nghiệp thành viên trong Công ty. Đồng chí Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TN Công ty, các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đoàn cùng sự tham gia của 131 đại biểu đoàn viên ưu tú, đại diện cho trên 700 ĐVTN trong toàn Công ty. Tới dự Đại hội có Lãnh đạo Đoàn TN các Huyện, Đoàn trực thuộc; các xã, Thị trấn xung quanh Công ty.



Đồng chí Nguyễn Văn ĐỊnh, Bí thư Đoàn TN khóa XXIV, nhiệm kỳ 2012 - 2017 thay mặt đoàn Chủ tich báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 .

     Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty; sự chỉ đạo, định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể, các phòng ban, đơn vị; cán bộ ĐVTN Công ty đã phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vươn lên giành nhiều kết quả quan trọng trên các mặt công tác, đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty. Nhiệm kỳ 2012 - 2017, Đoàn TN Công ty đã nỗ lực thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu cơ bản đã đề ra.



Đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tặng bức trướng chúc mừng Đoàn thanh niên Công ty.

Đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Lãnh đạo Công ty lẵng hoa chúc mừng Đại hội . 

 

Đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ tặng lẵng hoa chúc mừng 

      Nhiệm kỳ qua, công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên được đa dạng hóa, đổi mới về nội dung và hình thức; nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, là động lực giúp cán bộ ĐVTN rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành. Các phong trào hành động, cách mạng như “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cổ vũ thanh niên tích cực sáng tạo, tham gia sản xuất - kinh doanh tại Công ty, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập Quốc tế. Các chương trình hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Nhân đạo từ thiện”,…trở thành hoạt động thường xuyên của Đoàn TN Công ty và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phong trào“Sáng tạo trẻ” đã phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ tại các cơ sở Đoàn với 05 đề tài, đề án khoa học, 283 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được triển khai ứng dụng, góp phần làm lợi cho Công ty hàng tỷ đồng; trên 200 công trình, phần việc thanh niên của các Chi đoàn, Đoàn cơ sở gắn trực tiếp với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của từng đơn vị và mang lại hiệu quả thiết thực. Trong công tác xây dựng Đoàn và tham gia xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua đã chọn cử được 01 đồng chí theo học lớp Cao cấp lý luận chính trị, 12 đồng chí đang theo học lớp Trung cấp lý luận chính trị. Đoàn TN Công ty đã giới thiệu được 133 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó 115 đồng chí đã được kết nạp Đảng. Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng được Đoàn TN Công ty quan tâm hỗ trợ thường xuyên, trong đó có sự phối kết hợp của Đoàn TN với Công đoàn, Hội CCB Công ty, Thị trấn Hùng Sơn… đã dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em. Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TN Công ty 02 lần được Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, Tổng Giám đốc Công ty tặng Giấy khen, 01 lần được nhận cờ thi đua xuất sắc trong Khối.
      Với chủ đề “Đoàn kết-Xung kích-Sáng tạo-Phát triển”, nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn TN Công ty phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức lối sống, cổ vũ thanh niên nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, thi đua lao động sáng tạo, học tập, rèn luyện, xung kích, tình nguyện, phát huy truyền thống Anh hùng vì sự phát triển ổn định, bền vững của Công ty trong thời kỳ hội nhập.
        Đại hội đã nghe các ý kiến thảo luận của các đại biểu đại diện các cơ sở Đoàn: Khối Hành chính, XN Supe1 và XN Supe 2, XN A xít, Xí nghiệp NPK3 về các vấn đề: Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; thanh niên với phong trào sáng kiến tiết kiệm; đoàn thanh niên với các công trình, việc làm thanh niên, ...
       Tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn TN trong nhiệm kỳ qua, góp phần quan trọng trong phát triển bền vững của Công ty. Đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, Đoàn TN Công ty tiếp tục tổ chức thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên TN, đặc biệt trong việc tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, xung kích tình nguyện trong mọi lĩnh vực công việc. Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
       Thay mặt Tỉnh đoàn Phú Thọ, đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Đoàn Thanh niên Công ty đối với sự phát triển của Công ty nói riêng và Tỉnh đoàn nói chung. Đồng thời nhấn mạnh sáu nhóm nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty: Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào sáng tạo trẻ trong cán bộ đoàn viên; tổ chức tốt các phong trào thanh niên tình nguyện trên mọi mặt, đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống trong ĐVTN; tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thanh niên xung kích trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chăm lo, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.


Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty nhiệm kỳ 2017 - 2020


     Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty khóa XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 19 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Định, tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn TN Công ty nhiệm kỳ 2017-2022; Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Thọ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu đương nhiên, 01 đại biểu dự khuyết.
 

Thừa ủy quyền của Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ và đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty trao Kỷ niệm chương  “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn và tặng tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Chuyên, Trưởng phòng Kế hoạch Vật tư

      Tại Đại hội, Thừa ủy quyền của Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn tặng đồng chí Trần Văn Chuyên, Trưởng phòng Kế hoạch Vật tư vì đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.
 

Lưu luyến chia tay các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017 không tham gia BCH  nhiệm kỳ 2017 - 2022


Đại hội lưu luyến chia tay các đồng chí trong BCH khóa XXIV, nhiệm kỳ 2012 - 2017 không tham gia BCH khóa XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
Hoa Mua