HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Gặp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

February 28, 2019
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

 

          Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới, chiều ngày 27/2/2019, tại Nhà hành chính 3, Công ty tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019).

Đến dự, tặng hoa chúc mừng cán bộ Y, Bác sỹ, nhân viên Phòng Y tế công ty có đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Nữ công; Thủ trưởng các phòng ban, Giám đốc Xí nghiệp thành viên trong Công ty; đại diện Lãnh đạo 4 Công ty Cổ phần trực thuộc Công ty; các đồng chí Lãnh đạo tiền nhiệm và tập thể cán bộ Y, Bác sỹ, nhân viên Phòng Y tế Công ty có mặt đông đủ.

        Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

  Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Thầy thuốc Việt Nam và thành kính tưởng nhớ đến công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã đặt nền móng cho nền y học cách mạng Việt Nam, qua đó đã đào tạo nên các thế hệ Thầy thuốc ưu tú Việt Nam. Đây cũng là dịp để cho mỗi cán bộ, Y, Bác sĩ Phòng Y tế quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: ''Người Thầy thuốc giỏi, đồng thời phải là như người mẹ hiền”.

          Đồng chí Triệu Quốc Hưng, Trưởng phòng Y tế Công ty cho biết: Kế thừa và phát huy truyền thống của ngành Y cả nước, 57 năm xây dựng và phát triển của Phòng Y tế Công ty, các thế hệ cán bộ, nhân viên Y tế Phòng Y tế đã luôn đoàn kết, vượt khó, sáng tạo, hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ nâng cao chất lượng chuyên môn, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị. Năm 2018 vừa qua, Phòng đã thực hiện khám được 6615 lượt người bệnh, trong đó, thực hiện siêu âm 978 lượt, xét nghiệm huyết học gần 2 nghìn lượt, sinh hóa nước tiểu đạt 6543 lượt, điện tim đạt 547 lượt. Triển khai được nhiều kỹ thuật mới như tiêm nội khớp trong điều trị thoái hóa khớp, siêu âm Doppler tim mạch, chụp X quang kỹ thuật số,… Cũng trong năm qua, đơn vị có 02 sáng kiến, được Hội đồng sáng kiến Công ty công nhận và đánh giá cao. Thời gian tới, Phòng Y tế tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ cấp bách nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ và người lao động Công ty; sáng tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn và ngời sáng về y đức;…

           Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ Y, Bác sỹ, nhân viên Phòng Y tế Công ty; Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng đến cán bộ Y, Bác sỹ, nhân viên Phòng Y tế Công ty nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; đồng thời, mong muốn, Phòng Y tế Công ty phát huy thành tích đạt được tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho tập thể cán bộ và người lao động Công ty.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Y tế và Bộ Trưởng Bộ Công Thương, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và đ/c Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc; đ/c Văn Khắc Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Trưởng Bộ Y tế cho đồng chí Nguyễn Thành Lập, Chánh Văn phòng Công ty vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; trao Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công Thương cho 2 tập thể và 3 cá nhân Phòng Y tế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Y tế năm 2018.

Đ/c Phạm Quang Tuyến, Tổng Giám đốc và đ/c Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”  cho đ/c Nguyễn Thành Lập, Chánh Văn phòng Công ty. 

Đ/c Phạm Quang Tuyến, Tổng Giám đốc; đ/c Văn Khắc Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty trao tặng Bằng khen của  Bộ Công Thương cho 2 tập thể và 3 cá nhân Phòng Y tế

Hoa Mua