HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Gặp mặt giao lưu văn hóa

December 12, 2018
Được đăng bởi : Administrator

Sáng 14-10, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức chương trình “Gặp mặt giao lưu văn hóa - Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động supe” nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hướng tới Đại hội Công đoàn Công ty khóa XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự, tham gia giao lưu và tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ, Tôn Thanh Lan, Phó Chủ tịch CĐ Hóa chất Việt Nam, Nguyễn Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lâm Thao. Về phía Công ty có đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TN Công ty; Nguyễn Quý Ba, Phó Chủ tịch Hội CCB Công ty và gần 400 chị em đại diện cho tập thể nữ công nhân lao động Công ty.


Đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng nữ công nhân lao động Công ty nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty đã ôn lại lịch sử truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như những thành tích của nữ công nhân lao động Công ty trong thời gian qua, ý nghĩa của ngày 20 – 10 và khuyến khích tập thể nữ công nhân lao động Công ty thi đua rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước. Từ đó, hơn 800 nữ công nhân lao động Công ty luôn đề cao ý thức, trách nhiệm và thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để đáp ứng các nhiệm vụ được giao. Trong giai đoạn (2012 – 2017) Công ty đã có nhiều nữ công nhân đạt được các thành tích xuất sắc trong đó: 9 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 32 bằng khen của Bộ Công Thương và UBND tỉnh, 48 bằng khen của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, 152 chị được nhận Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam, 312 chị được công nhận chiến sĩ Thi đua cơ sở, 2 chị được tặng Bằng Lao động sáng tạo, 42 chị được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 723 chị có sáng kiến được Công ty công nhận, 158 giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty.  Song song với nhiệm vụ chuyên môn, chị em nữ công nhân lao động Công ty cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người mẹ, người vợ. Trong những năm qua, đã có 2.158 cháu là con công nhân lao động đạt học sinh giỏi các cấp, nhiều cháu đạt giải cao trong các cuộc thi Quốc tế, quốc gia, 857 cháu đỗ Đại học. Tập thể nữ công nhân lao động Công ty được công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Công đoàn Công Thương Việt Nam.
 

 Đồng chí Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty cùng các đại biểu ôn lại lịch sử truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung, thành tích của nữ công nhân lao động Công ty trong thời gian qua và ý nghĩa của ngày 20 – 10 

chương trình “Gặp mặt giao lưu văn hóa - Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động supe” qua sự thể hiện của 4 đội mang tên các phẩm chất đạo đức của phụ nữ, mỗi đội có 5 thành viên trải qua 4 vòng: Chào hỏi, kiến thức thời trang áo dài và tài năng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết phát huy tinh thần yêu nước, tự chủ, năng động, sáng tạo; là nguồn động viên to lớn, tiếp sức cho tập thể nữ công nhân lao động làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội. Chương trình “Tỏa sáng nữ công nhân lao động Supe” diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc và ấn tượng.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã trao 66 xuất quà cho cho các nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trị giá 33 triệu đồng. 

Một số hình ảnh trong chương trình “Gặp mặt giao lưu văn hóa - Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động supe”:

Văn nghệ chào mừng: 

 

Màn chào hỏi:
Phần thi tìm hiểu kiến thức:


 

 Phần thi tài năng:

 

Trình diễn áo dài truyền thống:


 

Giao lưu với các vị đại biểu khách mời và khán giả:
 

Ban tổ chức tặng quà lưu niệm cho các đội tham gia chương trình 

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty trao 66 xuất quà trị giá 33 triệu đồng cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.