HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Khai giảng Khóa đào tạo kỹ thuật vận hành Trạm cân điện tử ô tô, tàu hỏa

August 26, 2020
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua


          Nhằm không ngừng nâng cao, bồi dưỡng kiến thức về kỹ thuật vận hành Trạm cân điện tử ô tô, tàu hỏa cho người lao động, ngày 25-8-2020, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khai giảng Khóa đào tạo kỹ thuật vận hành Trạm cân điện tử ô tô, tàu hỏa cho người lao động tại Công ty.

          Tới dự khai giảng, về phía Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Đăng Thảnh, Phó Viện Trưởng Viện Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam, Cán bộ Giảng viên của Trường. Về phía Công ty có các đồng chí: Lê Quang Tuyến, Giám đốc Xí nghiệp Điện; Trần Xuân Tân, cán bộ Phòng Tổ chức Lao động cùng các học viên có mặt đầy đủ.

          Tham gia Khóa học là cán bộ, người lao động Xí nghiệp Điện có liên quan đến Trạm cân điện tử của Công ty và một số công nhân các đơn vị Supe, NPK có chuyên ngành học về lĩnh vực điện, đo lường, tin học. Tham gia Khóa học, các học viên sẽ được học cả lý thuyết và thực hành trong thời gian học 4 tuần từ ngày 25/8/2020. Phần lý thuyết học về nguyên lý, cấu tạo và quy trình vận hành cầu cân, bảo dưỡng và xử lý sự cố. Phần thực hành sẽ học tại các Trạm cân điện tử ô tô, tàu hỏa 80 tấn, 150 tấn của Công ty. Sau khi hoàn thành Khóa đào tạo, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Đăng Thảnh, Phó Viện Trưởng Viện Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hướng dẫn phần học lý thuyết cho các học viên.

          Thay mặt Ban tổ chức Khóa học, đồng chí Trần Xuân Tân, cán bộ Phòng Tổ chức Lao động Công ty yêu cầu các học viên cần chấp hành nghiêm túc nội quy của lớp học như: Tham gia học đầy đủ, đúng giờ quy định; thực hiện đúng hướng dẫn của giảng viên khi học thực hành,...

          Với Khóa học này sẽ giúp người lao động có đủ điều kiện về trình độ tay nghề để vận hành Trạm cân điện tử ô tô, tàu hỏa một cách an toàn hiệu quả và đúng quy định, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.

 

Hoa Mua