HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Lễ khởi công xây dựng công trình: Dây chuyền sản xuất NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm.

June 27, 2018
Được đăng bởi : Hữu Tuấn

Lễ khởi công xây dựng công trình: Dây chuyền sản xuất NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm.


 
Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2017), ngày 22/2/2017, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Công trình “Đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm”. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2015-2020.
 


 

Đại diện Lãnh đạo Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao và các Nhà thầu: Tư vấn lập dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật thi công; xây lắp đã động thổ khởi công xây dựng Công trình.


Tham dự Lễ khởi công xây dựng Công trình “Đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm” có đồng chí Đỗ Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát Công ty; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN; Trưởng Ban nữ công Công ty, cán bộ chủ chốt các đơn vị, cán bộ chuyên viên Phòng Xây dựng Cơ bản, Văn phòng Công ty. Đến dự và chia vui với Công ty có đại diện các Nhà thầu và đại diện hệ thống đại lý tiêu thụ sản phẩm của Công ty. Tới dự và đưa tin sự kiện còn các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn sự quan tâm của các bạn hàng gần xa, các Nhà thầu đối với Công ty trong việc xây dựng dây chuyền sản xuất NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm. Đồng chí cho biết: Những năm qua, để đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón Lâm Thao của bà con nông dân cả nước cũng như thị trường nước ngoài, Công ty luôn chú trọng đổi mới công nghệ sản xuất, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Cùng với các sản phẩm phân bón khác như Supe lân và Lân nung chảy, Công ty đã không ngừng đầu tư phát triển sản phẩm NPK-S các loại. Dây chuyền sản xuất NPK số 4 bao gồm hai loại sản phẩm NPK hàm lượng trung bình (có tổng dinh dưỡng<30%) và NPK hàm lượng cao (có tổng dinh dưỡng từ 39÷51%). Các thiết bị trong dây chuyền được sử dụng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệptại mặt bằng nhà máy và khu vực phụ cận. Dự án xây dựng dây chuyền sản xuất NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm có tổng giá trị đầu tư trên 258 tỷ đồng. Dự án có 17 gói thầu với các gói thầu tư vấn; gói thầu xây dựng; gói thầu mua sắm, chế tạo, lắp đặt thiết bị; gói thầu rà phá bom mìn. Theo kế hoạch, Dự án được thực hiện trong 465 ngày (từ ngày 24/3/2016 đến ngày 02/7/2017). Phấn đấu hoàn thành thi công xây lắp công trình để chạy thử dây chuyền vào tháng 9 năm 2017. Dự án đã hoàn thành công tác lựa chọn Nhà thầu các gói thầu, đủ điều kiện để triển khai tổ chức xây dựng công trình. Dự án được thực hiện là một nỗ lực rất lớn của Công ty nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm để đưa Công ty ngày càng phát triển. Đồng chí Tổng Giám đốc Công ty mong muốn các Nhà thầu mang hết tâm sức của mình để xây dựng công trình đạt tiến độ và đảm bảo chất lượng.
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt các Nhà thầu, ông Văn Đức Thắng, đại diện Lãnh đạo Công ty CP Thiết kế Công nghiệp Hóa chất và ông Hoàng Việt Hồng, đại diện Liên danh Phú Minh-IMI-Sao Bắc Việt phát biểu cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện để các Nhà thầu có cơ hội được tham gia xây dựng Công trình. Các Nhà thầu cam kết sẽ cố gắng nỗ lực để nhanh chóng đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng.
Tại buổi Lễ, ông Cù Minh Hà, Giám đốc Công ty CP Phùng Hưng-Hà Nội  đã thay mặt khách hàng của Công ty phát biểu và đánh giá cao quyết định xây dựng dây chuyền sản xuất NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm của Công ty nhất là trong bối cảnh ngành sản xuất phân bón Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Ông cũng cho rằng, với việc sản xuất sản phẩm NPK hàm lượng cao là cần thiết và phù hợp với nhu cầu sử dụng phân bón trong canh tác nông nghiệp của bà con nông dân. Ông cũng như các khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Công ty trong lĩnh vực tiêu thụ để đưa sản phẩm phân bón của Công ty tới bà con nông dân.
 Đại diện Lãnh đạo Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao và các Nhà thầu: Tư vấn lập dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật thi công; xây lắp đã động thổ khởi công xây dựng Công trình.

 
Hoa Mua